Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Mã:

Giá bán:0 VNĐ

Mô tả:Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 thuộc dòng xe cỡ nhỏ của Hino được di chuyển vào thành phố và sử dụng bằng B2. Hino XZU650 sau khi đóng thùng Đông Lạnh thì tải trọng còn 1,6 tấn phù hợp với điều kiện đường xá đông đúc của thành phố. Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc.

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 là sản phẩm Xe tải Đông Lạnh trong phân khúc 300 series sản xuất năm 2018 hoàn toàn mới của Hino Nhật Bản. Với những ưu điểm về thiết kế với phần cabin gọn gàng giúp dễ xoay trở và di chuyển trong những con đường hẹp nhưng vẫn đảm bảo cho góc nhìn rộng, thoải mái và chắc chắn. Cabin được bọc bằng chất liệu cách nhiệt với các trang bị tiêu chuẩn như: Máy lạnh DENSO chính hãng, Radio, CD/FM,..Với những ưu điểm trên thì Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 hứa hẹn sẽ là dòng xe chủ chốt của Hino trong năm 2018.

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 được trang bị động cơ Hino thế hệ mới hoạt động bằng điện tử cho công suất mạnh hơn, bền bỉ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 là dòng xe có tổng tải trọng dưới 5 tấn nên được di chuyển vào thành phố và được sử dụng bằng lái B2.

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 được chúng tôi đóng bằng những vật liệu cao cấp nhất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Với Foam vàng siêu cứng kết hợp cùng khung xương bằng thép và lớp Cmposite nhập khẩu giúp Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 là loại Xe tải Đông Lạnh cứng nhất trên thị trường.

Bên trong Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Sàn thùng xe tải đông lạnh được làm bằng Inox dập sóng chống nước tối đa cùng đường ống xả nước, những chi tiết như khóa cửa, cảng hông, cản sau,.. đều được làm bằng inox chất lượng cao.

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 được trang bị Hệ thống máy lạnh Thermal Master nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với độ bền vượt trội, khả năng làm lạnh cực nhanh và được bảo hành đầy đủ.

Van xả nước Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Cửa sau Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 được hoàn thành với tiêu chuẩn cao cấp

Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 được chúng tôi hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị xe với lãi suất thấp và biên độ ổn định. Thùng Đông Lạnh Xe Tải Hino 1,6 Tấn Euro 4 với nhiều cải tiến vượt trội sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đảm bảo về uy tín - chất lượng- giá cả trong phân khúc Xe tải Đông Lạnh.

Isuzu
  • Cao Nguyên - 0901.363.791
  • Hotline: 0901.363.791